Làm Gì Có Chuyện Cao Hà Thủ Ô Trị Rụng Tóc, Bạc Tóc, Tất Cả Chỉ Là Lừa Đảo?

Chuyện là thế này, cả dòng họ nhà tôi đều bị rụng tóc và bạc tóc từ khi tuổi còn rất trẻ. Tôi mới có 31 tuổi, vừa sinh con sau 4 tháng tự nhiên tóc rụng kinh khủng và bạc hầu như 1/3 đầu. Mỗi lần đi tắm, do tóc rụng quá nhiều, gây nghẹt cả cống, đến khi móc lên thấy cả cụm tóc, nhìn xót và thương thân lắm.

cao ha thu o king kao_2

Tất nhiên là mới sinh con xong, con lại đang còn bú sữa mẹ nên không thể nào dùng thuốc tây chữa trị được. Bạn cứ tưởng tượng xem, lúc này tôi trong trạng thái thế nào nhé: Vết rạn trên da, trên đùi rõ mồn một, mắt thâm và sưng vì chăm con, môi khô, da bị sạm và tóc rụng thấy cả da đầu, phần tóc còn lại cả đen xen lẫn bạc rất nhiều. Chồng nhìn, chắc ảnh cũng chán, không dám nhìn thẳng vào mặt vợ lâu đâu. Dù anh cũng có vẻ đồng cảm với mình nhưng mình biết bản thân mình trông xác xơ, mất sức sống như thế nào.

Làm thế nào bây giờ, làm thế nào bây giờ? Con khóc, chồng lại chê, nhìn vào gương thấy mình bơ phờ, xuống sắc như vậy tôi không tài nào chấp nhận được chính tôi ở hiện tại nữa. Bạn biết không, trong vòng 3 tháng tôi rơi vào khủng hoảng trầm trọng với hội chứng sợ con, xa lánh con, tôi hay khóc đêm và thường xuyên đãng trí. Nhà chồng biết chuyện phải đưa tôi đi điều trị tâm lý gấp.

Khi tâm lý ổn định, tôi bình tĩnh lại và xác định nguyên nhân tại sao mình bị rụng tóc và lên dây cót tinh thần, hạ quyết tâm chăm sóc bản thân, lấy lại sức sống. Bắt đầu từ tóc, bởi nó là thứ làm tôi trông khổ sở, người ta hay nói kiểu là “Gì mà bê bối như mới đẻ dậy”. Đó là tình trạng của tôi hiện giờ. Phải bắt đầu chăm sóc từ tóc, kích thích cho nó mọc lại nhanh nhất có thể.

Lần này đến lượt tìm thuốc trị rụng tóc mới khủng hoảng bạo hơn, thuốc tây thì không uống được rồi. Mà giờ tóc lại đang rụng, uống mấy thứ handmade thì biết bao giờ nó mới mọc lại. Giờ lại ngồi khóc, bất lực dã man, không biết trị rụng tóc bằng cách nào.

Đang điên đầu như vớ được liều thuốc tiên, tự nhiên đang lang thang trên web trẻ thơ tìm xem các mẹ sau sinh trị trụng tóc bằng cách nào thì thấy tất cả đều bảo hà thủ ô trị rụng tóc rất tốt. Nhiều mẹ mọc tóc, đen lại chỉ sau 1, 2 tháng kiên trì uống. Mà nói thật, lúc này tôi cũng chưa tin đâu, lại thầm nghĩ bụng “cả dòng họ nhà tôi uống mà còn chưa ăn nhằm gì thì tôi xi nhê gì”. Bụng nghĩ vậy, nhưng vẫn mua cao hà thủ ô King Kao về uống, bởi được giới thiệu dữ quá. Tính mình nó nóng, uống được 2 tuần thấy chưa cải thiện gì lại bảo “chắc nó lại lừa mình rồi” thế là lại bỏ đi gội bồ kết, gội bưởi, gội nước gừng. Trời ơi, đất hỡi nó cũng vậy, rụng thì có bớt, nhưng bạc tóc vẫn còn, tóc con cũng không ra nhiều.

Rồi một bữa đem con đi chích ngừa, gặp chị kia con cũng gần được 1 tuổi rồi, hỏi sao mà tóc chị đẹp quá, dày và đen mướt thế kia. Xong tự nhiên bả kêu là bả đang dùng cao hà thủ ô. Tôi hỏi là chị mua ở đâu về nhà tự nấu uống, hay mua chỗ bào chế sẵn, xong bả mới kêu là bả dùng của King Kao. Lúc ấy mới hết hồn, ủa, sao mà trùng hợp dữ vậy nè. Hỏi ra mới biết bả dùng King Kao cả 4,5 liệu trình gì rồi nên giờ tóc bả mới đẹp như suối, như lụa vậy. Hỏi ra mới biết tóc tôi vậy là do tôi chỉ dùng mới 2 tuần đã đòi có kết quả.

Lần này thì kiên trì hơn, dùng thử 2 tháng, nói chung là hài lòng khôn xiết. Lớp tóc bạc, mình nhờ chồng nhổ đi, còn lớp tóc con ra “ầm ầm”. Mà lạ nghen, tóc ra rồi da dẻ nó cũng hồng hào theo luôn. Đó giờ tóc mình như dưới hình đây nè, trước và sau, cả nhà xem đừng có trầm trồ nha…

cao ha thu o king kao_2
Vừa sinh con xong sau 4 tháng, tóc mình bị vậy. Hỏi sao mình không khủng hoảng cho được. Mặt ghê quá, không dám quay lại cho bạn nhìn luôn đấy.

Bạn nhìn này, sau 2 tháng mình điều trị

cao ha thu o king kao_3
Giờ thì nhìn sức sống hơn chưa nào các mẹ. Cả da và tóc, cả mắt nữa, mình phải nổ lực mỗi ngày để được như bây giờ đó. Không đơn giản chút nào đâu ạ.

Giờ thì tới Công ty mẹ nào cũng hỏi ăn uống gì mà da với tóc đẹp như thế kia. 31 tuổi mà nhìn cứ như 27,28 tuổi. Vâng, tôi tự hào hết sức các mẹ ơi. Bản thân mình tự hào 1 thì đi cạnh chồng, chồng tự hào đến 10. Chia sẻ luôn với các mẹ về thương hiệu cao hà thủ ô King Kao nhé.

Nói một chút về nguồn gốc xuất xứ của Cao Hà Thủ Ô King Kao luôn nè

Cái này, đàn ông hay phụ nữ gì dùng cũng oke hết nghen mọi người. Nếu ai rụng tóc hay bạc tóc do di truyền thì nói trắng ra là nên uống cao hà thủ ô, mọi tác động từ bên ngoài như dùng vỏ bưởi, dùng gừng, dùng bồ kết cũng không xi nhê gì. Và bắt buộc phải uống. Mà nếu đã uống phải tìm hiểu kỹ. Đến giờ phút này mình vẫn tin dùng nhất Cao Hà Thủ Ô King Kao vì nó chất lượng thực sự trên cơ thể mình.

Một chút thông tin về Cao Hà Thủ Ô mình lượm lặt sưu tầm, chia sẻ từ các mẹ bỉm sữa đây…

Cao Hà Thủ Ô King Kao là dược liệu sạch được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Sunite Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại: Công Ty Cổ Phần Hoá Dược Việt Nam. Riêng về sản phẩm dạng cao thì Sunite là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về tính chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất có chọn lọc, đạt tiêu chuẩn WHO về chất lượng sản phẩm. Cao khô Hà Thủ Ô được chế xuất thêm 1 công đoạn nữa là sấy khô bằng công nghệ phun sương tự động hoá của Công Ty Hoá Dược Việt Nam, để bỏ độc tính có trong dược liệu làm cho Cao Hà Thủ Ô có tác dụng tốt nhất cải thiện chứng thận âm hư và thận dương hư ở cả phụ nữ và đàn ông.

Mình cũng tìm hiểu rất kỹ về đơn vị Sunite là ai?

Công ty CPTM Quốc Tế Sunite là thương hiệu nằm trong Top 100 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm Và Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc – 2017. Các sản phẩm của công ty sản xuất đều có đầy đủ các giấy tờ cần thiết như Giấy Chứng nhận An toàn thực phẩm, Giấy phép Kinh Doanh… Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đạt chuẩn WHO, có các chuyên gia giám sát kỹ lưỡng các công đoạn sản xuất để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cao Hà Thủ Ô Kingcao Kao dược liệu sạch là thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% từ cây Hà Thủ Ô và được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Được biết việc ghi 100% Cao Hà Thủ Ô trên bao bì sản phẩm là điều mà không phải nhà sản xuất nào cũng được in như vậy vì khi đưa lên bộ An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm sẽ không được cấp phép để in nếu như sản phẩm không phải là 100% chiết suât từ Hà Thủ Ô.

Nhãn hiệu này được bệnh nhân tiểu đường biết đến khá rõ ràng, hiệu quả trong điều trị với bệnh nhân tiểu đường. Thêm nữa, Sự khác biệt của Cao Hà Thủ Ô King Kao – Kao Dược Liệu Sạch chính là việc nghiên cứu và sản xuất rất có chuyên sâu, đơn giản việc tại sao nhà sản xuất lại thiết kế 1 lọ 40gr là để cao không bị hút ẩm và tiện cho việc sử dụng của mọi người.

Sở dĩ có rất nhiều người mua cao Hà Thủ Ô bởi nó đã được kiểm định chất lượng rất gắt gao, không phải là dạng sản phẩm rao bán online trên mạng không rõ nguồn gốc. Một số giấy tờ kiểm định, mình thấy khá an tâm:

cao-ha-thu-o-king-kao_1
                           Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp
cao ha thu o king kao_1
Cao Hà Thủ Ô King Kao đạt được rất nhiều danh hiệu về chất lượng. Hiện là sản phẩm gối đầu giường của các bà mẹ bỉm sữa.

Điều mình quan tâm nhất với đồ dạng uống vào cơ thể này bạn biết là gì không? Đó chính là phải sạch, tiên quyết là phải sạch thì mới uống.

cao ha thu o king kao_11
Mình không tin những cao hà thủ ô được bào chế bằng tay, bởi quá trình này không triệt tiêu được những vi khuẩn có hại. Ngược lại, cao hà thủ ô King Kao được bào chế bằng máy móc nhập khẩu, mình lại đang cho con bú nên hoàn toàn yên tâm để dùng.

Cao Hà Thủ Ô King Kao có tốt không? Sau đây là đánh giá của các bà mẹ bỉm sữa về sản phẩm.

Mình đã lượn nhiều vòng trên webtretho để xác nhận rằng cao hà thủ ô rất tốt

cao ha thu o king kao_1

cao ha thu o king kao_2

cao ha thu o king kao_3

cao ha thu o king kao_5

cao ha thu o king kao_7

Không biết là bạn có tin câu chuyện và những trải nghiệm thực tế mà tôi đã chia sẻ ở trên. Đó là một phương thuốc tốt và cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, rất quan tâm đến việc chăm sóc cơ thể sau sinh nên tôi không ngại chia sẻ. Càng đẹp thì gia đình càng hạnh phúc, đó là chân lý vĩnh cửu, chính mình mà còn “sợ nhìn vào mình trong gương” thì bạn cũng đừng trách chồng nhiều quá. Cao Hà Thủ Ô King Kao không quá mắc lắm đâu, bạn cứ mua về dùng thử, tôi cam kết là bạn sẽ vượt qua được cơn thử thách rụng tóc và bạc tóc đáng sợ sau sinh. Nếu muốn biết cách sử dụng cao hà thủ ô King Kao hiệu quả nhất bạn cứ comment bên dưới, tôi sẽ trả lời nhiệt tình và chia sẻ hết tất cả các phương pháp giữ tóc, giữ da, giữ dáng mà tôi biết.

cao ha thu o king kao_7
Tôi hiện giờ bước sang 32 tuổi và con tôi được 1 tuổi. Đây là tấm hình mới nhất mà chồng chụp cho. Tôi yêu mình của hiện tại. Cảm ơn Cao Hà Thủ Ô King Kao.

Trước giờ, trải qua 4,5 liệu trình mình vẫn tin tưởng nhất mua qua địa chỉ này. Bởi đây chính là website chính hãng của nhà sản xuất, sản phẩm được cam kết chất lượng tốt nhất và có người tư vấn hướng dẫn cũng như chăm sóc mình kỹ càng trong quá trình điều trị. Mình không ngại mắc, cũng không ngại điều trị trong thời gian dài như trước nữa. Chỉ cần sản phẩm chất lượng là bất chấp tất cả. Bản thân mình là trên hết.

À mẹ nào muốn mua cho mình hoặc mua cho chồng hay cho người thân cứ đặt hàng qua địa chỉ dưới đây để tránh bị mua phải giá mắc hơn hoặc hàng nhái, hàng kém chất lượng nghen.

Dat Hang - treorganic.com

Phuong Nutritionist
Tôi là Phuong, CEO & Founder của www.TreOrganic.com. Tôi đã từng công tác trong Viện dinh dưỡng hơn 5 năm. Tôi cũng tiếp xúc với rất nhiều người bệnh tiểu đường, thừa cân, thiếu cân, mỡ máu và huyết áp. Từ nghiên cứu cho thấy, những người bệnh như trên đều ăn uống rất thiếu khoa học và không hề biết đến khái niệm bổ sung TPCN.Những kiến thức tôi có được từ du học nước ngoài, từ sách vở, từ trải nghiệm trong công việc 10 năm tôi sẽ chia sẻ qua website "www.TreOrganic.com" với mong muốn phần nào đó sẽ giúp bạn thay đổi đi những quan niệm ăn uống và sinh hoạt sai lầm. Đồng thời với sự thay đổi ấy là khuyến khích bạn dùng thực phẩm chức năng có thành phần tự nhiên và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được tôi nghiên cứu và kiểm nghiệm.Tôi nghĩ, nếu bạn muốn sống lâu và sống khỏe hãy tham khảo những chia sẻ từ Trẻ Organic nhé. Mọi thông tin đến với bạn sẽ là một hạt mầm sức khỏe đáng giá với bạn và cả gia đình bạn cho hôm nay lẫn mai sau.Đồng Thời "www.TreOrganic.com" cũng là chuyên trang tin tức và là tạp chí về sức khỏe, thể hình, fitness. Đây cũng là nơi tôi đánh giá nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường.

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of