Chào bạn! Thật sự rất trân quý những người đã tin tưởng Phương và Quý bạn đọc của Blog TreOrganic.com. Thật tình cờ, Website này được ra đời trong những ngày cuối năm 2019. Phương lúc này đang trong quá trình điều trị mụn và đã bước đầu đã có những kết quả thật tuyệt vời, rồi lại nghĩ, tại sao mình không tạo ra 1 Blog để chia sẻ tất cả những kinh nghiệm về skincare cho ai cần. TreOrganic.com ra đời thế đấy.

Phương thực sự rất nghiêm túc với Blog này và là dự án mà Phương dành khá nhiều công sức, tiền bạc, tâm huyết và cả khát vọng đều gửi vào đây. Hy vọng TreOrganic sẽ là một kênh thông tin chia sẻ làm đẹp đồng hành với tất cả phụ nữ Việt Nam.

Về Trẻ Organic

TreOrganic.com định hướng là một tạp chí chuyên về làm đẹp cho phụ nữ hoạt động dưới sự cố vấn của chị Nguyễn Thị Ngọc Anh và người chia sẻ là Phương.

Tại Tạp Chí của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp thông tin mới nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất và đáng tin cậy nhất những kiến thức về chăm sóc cá nhân.

Trẻ Organic được thành lập vào cuối năm 2019 và chúng tôi sẽ còn một chặng đường dài phía trước để thực hiện định hướng cũng như khát vọng của mình. 

Cố vấn biên tập trên Tạp chí Trẻ Organic là Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh đã có rất nhiều kinh nghiệm và từng làm việc tại những Trung tâm làm đẹp lớn như bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam, Khoa Da liễu Bệnh Viện Pháp Việt, Viện thẩm mỹ La Ratio, Viện thẩm mỹ Quốc Tế GNG, Ngọc Dung Spa, Neveda… Và tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài như Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Kyengbook Hàn Quốc…

Còn Phương là người đã có rất nhiều trải nghiệm trong quá trình điều trị mụn và chăm sóc da suốt 13 năm. Phương có đủ kinh nghiệm, kiến thức để chọn lọc, chia sẻ lại kinh nghiệm với các bạn có tình trạng tương tự.

Đến và đọc Tạp chí Trẻ Organic bạn sẽ thấy mình còn nhiều bỡ ngỡ với kiến thức về chăm sóc da, bạn sẽ ý thức hơn được việc chăm sóc bản thân tốt hơn và tìm được con đường làm đẹp cho bản thân thật khoa học. 

Bước vào thế giới này, bạn sẽ bước đầu dấn thân vào con đường làm đẹp, như lạc vào một mê cung, để rồi bạn thấy chính bản thân mình cần được tôn vinh, cần được yêu thương và thấu hiểu thế nào. Hạnh phúc sẽ từ chính bản thân của bạn. Khi bạn yêu cơ thể, khi bạn đẹp, khi bạn tự tin, khi bạn khỏe là lúc bạn hạnh phúc nhất.

Với các chuyên mục về skincare, hair care, body care, makeup…hy vọng là nguồn kho báu thông tin vô tận để giúp bạn sống tích cực, tự tin hơn mỗi ngày. 1 cơ thể đẹp, 1 làn da đẹp, 1 mái tóc đẹp chính là điều mà mọi cô gái luôn khao khát.

Ở đây, ngoài có được thông tin tốt nhất bạn còn được cố vấn Ngọc Anh hoặc Phương hỗ trợ khi bạn cần tư vấn hoặc hỏi đáp.

TreOrganic.com sẽ chia sẻ những bản tin gì?

Trẻ Organic sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến skincare cho từng loại da và nhất là chú trọng chia sẻ những vấn đề về điều trị mụn. Ngoài ra, bạn đọc cũng sẽ có thêm những kiến thức cơ bản về chăm sóc body, chăm sóc tóc và cách makeup xinh xắn.

Bạn đọc có thể yên tâm áp dụng tất cả những kiến thức được chia sẻ trên Website vì thông tin này đều được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ lưỡng các tờ tạp chí làm đẹp lớn đáng tin cậy ở nước ngoài, từ kiến thức cá nhân và từ trải nghiệm mà có.

Ban cố vấn cũng không ngừng cập nhật kịp thời đánh giá những sản phẩm làm đẹp bạn đọc đang quan tâm để có quyết định đúng và đỡ lãng phí tiền bạc trước khi mua, trên hết là phù hợp với bản thân, mang về hiệu quả làm đẹp tốt nhất.

Hãy tin tưởng rằng, Trẻ Organic sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn kiến thức dồi dào, quan trọng là rất chính xác, mới mẻ và an toàn cho bạn đọc trong thời gian tới.

Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của TreOrganic.com

Phương là người sáng lập ra Website này còn chị Ngọc Anh là cố vấn. Cả 2 khi thành lập Website đã gửi gắm rất nhiều khát vọng vào đây và đã xác định sứ mệnh của mình là gì.

Sứ mệnh Website TreOrganic là cung cấp thông tin làm đẹp chính xác, khách quan cho chị em phụ nữ mỗi ngày, giúp chị em phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp, quyến rũ, yêu bản thân và hạnh phúc với vẻ đẹp của mình.

Mục tiêu của Trẻ Organic là muốn có một cộng đồng làm đẹp thật lớn tại Việt Nam. Lớn ở đây sẽ là con số 1 triệu người trở lên để cùng nhau lan toả cách yêu thương, chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

Tầm nhìn và cũng chính là khát vọng của Website Trẻ Organic chính là trở thành trang Tạp chí có 2-3 triệu người đọc mỗi tháng, có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực da liễu hợp tác và chia sẻ. Dẫn đầu kênh tin tức làm đẹp bổ ích nhất tại chính Quốc gia của mình.

Và cuối cùng, nếu bạn cần tìm hiểu bất cứ thông tin về làm đẹp nào hãy đọc tại Website TreOrganic.com hoặc gửi yêu cầu để ban cố vấn review tận tình cho bạn nhé.