Messenger

Giới thiệu

Về Trẻ Organic

Trẻ Organic định hướng là một tạp chí chuyên về làm đẹp và sức khỏe. Tại Tạp Chí của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp thông tin mới nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất và đáng tin cậy nhất những kiến thức về chăm sóc cá nhân.

Trẻ Organic được thành lập vào đầu năm 2019 và chúng tôi sẽ còn một chặng đường dài phía trước để thực hiện định hướng cũng như khát vọng của mình. 

Những nhà biên tập trên Tạp chí Trẻ Organic đều có rất nhiều kinh nghiệm và từng làm việc tại những Trung tâm làm đẹp lớn như bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam, Khoa Da liễu Bệnh Viện Pháp Việt, Viện thẩm mỹ La Ratio, Viện thẩm mỹ Quốc Tế GNG, Ngọc Dung Spa, Neveda… Và tất cả đều tốt nghiệp nhiều trường Đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài như Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Kyengbook Hàn Quốc…

Đến và đọc Tạp chí Trẻ Organic bạn sẽ thấy mình còn nhiều bỡ ngỡ với kiến thức về chăm sóc da, bạn sẽ ý thức hơn được việc chăm sóc bản thân tốt hơn và tìm được con đường làm đẹp cho bản thân thật khoa học. 

Bước vào thế giới này, bạn sẽ bước đầu dấn thân vào con đường làm đẹp, như lạc vào một mê cung, để rồi bạn thấy chính bản thân mình cần được tôn vinh, cần được yêu thương và thấu hiểu thế nào. Hạnh phúc sẽ từ chính bản thân của bạn. Khi bạn yêu cơ thể, khi bạn đẹp, khi bạn tự tin, khi bạn khỏe là lúc bạn hạnh phúc nhất.

Với các chuyên mục về skincare, make up, về giảm cân, tăng cân, về tóc, về Yoga – hy vọng là nguồn kho báu thông tin vô tận để giúp bạn sống tích cực, tự tin hơn mỗi ngày. 1 cơ thể đẹp, 1 làn da đẹp, 1 mái tóc đẹp chính là điều mà mọi cô gái luôn khao khát.

Ở đây, ngoài có được thông tin tốt nhất bạn còn được các chuyên gia hỗ trợ khi bạn cần tư vấn hoặc hỏi đáp.

Đội ngũ biên tập của Trẻ Organic

Đội ngũ biên tập của Trẻ gồm Chuyên gia dinh dưỡng – sức khỏe từng đảm nhận nhiều cương vị quan trọng tại các trung tâm dinh dưỡng trong nước. Xem thêm thông tin Bác sĩ tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Ngọc Anh. Người rất am hiểu về da liễu và sẽ support cho bạn một giải pháp tốt nhất khi bạn cần.

Tạp chí chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ của vô số Cộng tác viên am hiểu về Skincare trên toàn quốc góp phần giúp thông tin trên Trẻ Organic được đa dạng, chính xác hơn.

Và cuối cùng tất cả thông tin mà chúng tôi Publish ra ngoài đều được tham khảo các nguồn tin cậy trong nước, ngoài nước và từ trải nghiệm cá nhân đã được kiểm duyệt kỹ càng.

Không có gì là hoàn hảo tuyệt đối, chúng tôi rất mong sự góp ý và xây dựng nội dung đến từ bạn đọc để giúp Tạp chí của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, tin cậy hơn.

Trẻ Organic mong muốn trở thành một kênh kết nối giữa các chuyên gia làm đẹp, chuyên gia sức khỏe với các bạn đọc đam mê tìm hiểu thông tin skincare và chăm sóc cá nhân.

Copy link