Hợp tác cùng Trẻ Organic

Giới thiệu sơ lược về Trẻ Organic: Ra đời từ tháng 10/2018. Chúng tôi là đơn vị xuất bản nội dung trên website www.treorganic.com với phương châm mang đến cho độc giả online nguồn tin tức tổng hợp và kiếm chứng về thông tin sức khỏe và làm đẹp.

Tầm nhìn Trẻ Organic: trong 5 năm tới chúng tôi sẽ phát triển thành đa kênh ( Facebook, Youtube,..) để chia sẻ thông tin kiến thức về sức khỏe và làm đẹp, đánh giá các sản phẩm đang hiện hữu trên thị trường. 

Sứ mệnh của Trẻ Organic: Giúp quý độc giả gần xa và chị em phụ nữ có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm đang bày bán khắp nơi trên thị trường. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ mua hàng giả, hàng nhái, tăng cường sự hiệu quả của sản phẩm.

hợp tác cùng trẻ organic
hợp tác cùng trẻ organicĐể giúp các doanh nghiệp hoặc các bạn blogger có thêm nguồn backlink cũng như traffic đến từ website của chúng tôi. Chúng tôi xin phân loại các danh mục hợp tác cùng Trẻ Organic như sau:

1. Về Guest Post: (GP) 

Chúng tôi sẽ tiến hành đăng 1 bài tin tức ( không review sản phẩm, không PR sản phẩm…) vào trong các danh mục phù hợp sau:
Giảm Cân: https://www.treorganic.com/giam-can-khoa-hoc
Tăng Cân: https://www.treorganic.com/tang-can
Yoga-Fitness: https://www.treorganic.com/yoga-fitness
Chữa Dạ Dày: https://www.treorganic.com/chua-da-day
Rụng Tóc – Bạc Tóc: https://www.treorganic.com/rung-toc
Sinh Lý Nam: https://www.treorganic.com/sinh-ly-nam

* Giá trị Guest Post: Backlink: Nofollow, Open cửa sổ mới

* Trách nhiệm của chúng tôi: Khi quý khách đặt Guest Post trên website của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu vị trí đặt backlink phù hợp với ngữ cảnh ( hoặc quý khách tự tối ưu ) trong bài viết giúp tối đa hóa được nguồn traffic từ website của chúng tôi đến quý khách. Cũng như góp phần tăng độ trust đến từ backlink của chúng tôi đến quý khách. 

* Chi phí: 300.000 VND / GP

* Bảo hành: Vĩnh viễn

2. Về bài viết PR – Review Sản Phẩm

Chúng tôi sẽ tiến hành viết các bài để PR và review sản phẩm cho quý khách trong chuyên mục Review Sản Phẩm: https://www.treorganic.com/review-san-pham

* Giá trị bài PR: Backlink: Nofollow, Open cửa sổ mới

* Trách nhiệm của chúng tôi: Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về các từ khóa mua hàng để quý khách lên bài viết, hoặc chúng tôi sẽ edit lại bài viết của quý khách đã gửi cho chúng tôi. Bài viết đó sẽ có được lưu lượng truy cập từ Google tìm kiếm tự nhiên sau khi đã được lập chỉ mục.

* Chi phí: 200.000 VND / Bài PR ( Review) – Đặt tối thiểu 3 tháng.

* Ưu đãi: Đặt tối thiểu 6 tháng được giảm 20%, đặt tối thiểu 1 năm được giảm 40%.

* Quy tắc viết bài PR: 

  • Bài viết trên 1500 chữ, viết mới hoàn toàn có thương hiệu đàng hoàng và xuất xứ đầy đủ, có chứng nhận, thông tin trên website ( hoặc Facebook, hoặc Youtube ) của quý khách đầy đủ. Chúng tôi không muốn cung cấp sản phẩm kém chất lượng và không có nguồn gốc xuất xứ đến tay người tiêu dùng.
  • Chúng tôi sẽ không chấp nhận viết các sản phẩm đã tồn tại trong danh mục đã nêu  https://www.treorganic.com/review-san-pham

 

3. Đặt link trên các bài viết đã có thứ hạng trên Google

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp có nhu cầu thúc đẩy thứ hạng “Keyword” và traffic cho website, chúng tôi mở dịch vụ này để cung cấp nguồn backlink hiệu quả nhất và không trùng với các Guest Post của các khách hàng cũ đã đặt trên website. Chúng tôi hiểu được giá trị của từng keyword trong mảng sức khỏe, làm đẹp nằm trên top tự nhiên trong kết quả tìm kiếm của Google quan trọng như thế nào.

* Giá trị: Backlink: Dofollow, Open cửa sổ mới

* Chi phí: 500.000 VND / link – Hiệu lực từng tháng

* Ưu đãi: Đặt tối thiểu 6 tháng được giảm 15%, đặt tối thiểu 1 năm được giảm 20%.

4. Quy tắc chung về hợp tác cùng Trẻ Organic

  • Chúng tôi không hợp tác với các sản phẩm thuộc một trong các lĩnh vực sau: Khiêu Dâm, Bạo Lực, Chính Trị, Cờ Bạc, Sổ Xố, Ma Túy… và một số loại hình vi phạm pháp luật khác.
  • Chúng tôi không cho phép quý khách sử dụng bất kỳ URL nào trên website Trẻ Organic làm backlink tầng 2 cho quý khách để làm Link Juice thúc đẩy quá trình lên top Google Search. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ gỡ bài viết PR mà không cần báo trước. Tiền quý khách đã đặt chúng tôi không hoàn trả.

 

5. Thông tin liên hệ và thanh toán

Form điền thông tin hợp tác:

https://forms.gle/XMWAgEaTfMmHRgpG8

Thông tin thanh toán: 

STK: 19132383850015 – Techcombank – Chi nhánh Trường Chinh, TPHCM
Chủ TK: Nguyễn Thanh Thiện Tài
Nội dung thanh toán: ” Hop tac tre organic – SDT – Ten “

Chúng tôi sẽ xác nhận lại bằng SDT đã thanh toán của quý khách trong nội dung điền form.

Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ trực tiếp vào Chat Messenger trên website hoặc gửi Email hợp tác vào [email protected], chúng tôi không tiếp điện thoại hoặc SMS có dưới Footer website – lý do để tư vấn khách hàng về sản phẩm.

Hotline tư vấn hợp tác: 091.999.3800 – Mr Tài

Đội ngũ Trẻ Organic xin chân thành cảm ơn !

Ngày cập nhật có hiệu lực: 28/08/2019