Lúc có ý tưởng thành lập Trẻ Organic Phương định sẽ không ra mặt và chỉ là người đứng phía sau biên tập nội dung Web thôi.

Lý do là hơi e ngại, vì kiến thức về mảng skincare mênh mông, xung quanh mình đều là những người rất am hiểu và có chuyên môn cao.

So với họ, Phương còn phải học thêm nhiều điều, đọc thêm nhiều sách, nghe thêm nhiều thứ và tự mình test thêm nhiều mỹ phẩm.

Suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng rồi Phương quyết định ra mặt. Lý do là khi tạo ra Website đứng tên mình, Phương sẽ có trách nhiệm cao hơn cho những gì mình viết và sẵn sàng là người đồng hành cùng độc giả của mình trong những vấn đề khó khăn nhất về da.

Giữa Phương và độc giả sẽ không còn khoảng cách với nhau. Và Phương muốn chia sẻ kinh nghiệm, những gì Phương đã đọc, đã hiểu, đã rút ra được thể hiện qua từng bài viết trên Website Trẻ Organic.com

Phương muốn giữa chúng ta như những người bạn, những người cùng có khuyết điểm rất nhiều về da và đang trong quá trình tìm hiểu để cải thiện tốt hơn.

Kiến thức chia sẻ của Phương không dám khẳng định hoàn toàn đúng cho mọi trường hợp nhưng chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn và được tham khảo từ những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất.

PHƯƠNG LÀ AI?

Là một người bình thường, một người gắn liền với mụn nội tiết với làn da hỗn hợp thiên dầu 13 năm qua và đang tiến tới miền đất hứa của những làn da không khuyết điểm.

  • Tình trạng da trước đây: Sạm màu, nám, nhiều nếp nhăn, mụn nội tiết, rỗ, thâm, xệ. Da già hơn so với độ tuổi.
  • Tình trạng da hiện tại: Căng bóng, đều màu, mụn giảm 80% (không còn xuất hiện mụn trứng cá, mụn bọc). Đang điều trị thâm và rỗ.

Công việc chính của Phương là làm Marketing nhưng do yêu thích skincare, thích mỹ phẩm, thích thời trang, thích những gì thiên về mỹ cảm và duyên thế nào lại tạo ra Website này. Phương cũng thích đọc sách, thích phát triển bản thân và đặc biệt rất thích du lịch.

Bạn biết không, để có một bài viết chất lượng website của chính mình. Phương phải mất rất nhiều thời gian từ 2-3 ngày và tất cả đều có sự tham vấn của Chị Nguyễn Thị Ngọc AnhĐây là một người chị mà Phương rất phục và quý mến, có dịp được hợp tác chung.

Mỗi chi tiết được viết ra đều phải kiểm chứng từ các thông tin từ chị Ngọc Anh, từ chia sẻ của Beauty Blogger, của các website, kênh youtube, chuyên gia có độ tin cậy cao nhất tại nước ngoài.

Một số trang web Phương hay tham khảo:

Càng tìm hiểu, càng thấy kiến thức chăm sóc da của mình trước đây rất yếu, càng thấy mê skincare và càng khát khao chia sẻ những gì mình biết đến mọi người cũng đang có tình trạng da giống mình.

Phương cũng như bạn, ước vọng có một làn da đẹp, một thân hình đẹp, tóc đẹp, môi đẹp, mắt đẹp và tất cả những thứ gì liên quan đến đẹp.

Và tất nhiên, vì trước đây Phương không đẹp, cũng mụn đầy, cũng thiệt xấu xí và ý thức được điều đó nên mình luôn cố gắng cải thiện bản thân cả bên trong lẫn bên ngoài.

Không chỉ mơ ước mà Phương sẽ biến nó thành sự thật bằng việc tỉ mỉ dành ra 30-60 phút chăm sóc da mỗi ngày. Và không quên đọc thật nhiều, nghe thật nhiều để hiểu biết hơn về da.

Phương sẽ chia sẻ điều gì trên Trẻ Organic

Phương chia sẻ tất cả những gì Phương biết, Phương hiểu, Phương áp dụng cho chính mình và đã thành công.

Trong chăm sóc da sẽ có những điều nền tảng, một khi hiểu được bạn sẽ áp dụng lên da hiệu quả nhanh mà chi phí mua mỹ phẩm skincare cũng giảm đáng kể.

Trước đây Phương cũng gặp sai lầm là không tìm hiểu kỹ về nguyên lý hoạt động của da, thành phần nào tốt cho da qua các giai đoạn và những thành phần nào khi kết hợp mang lại hiệu quả cao, cách dùng mỹ phẩm đúng nhất.

Những sai lầm đó khiến thời gian điều trị của Phương lâu hơn, tốn nhiều tiền bạc hơn, da bị tổn thương cao hơn (Phương bị rỗ do nặn mụn nơi không có kỹ năng cao). Mãi sau này mới rút ra được nền tảng và tiết kiệm đáng kể, da cũng tiến bộ nhanh hơn hẳn.

Và kinh nghiệm này, kiến thức này Phương sẽ để dành chia sẻ lên Website Trẻ Organic. Trẻ hứa sẽ đưa đến bạn nguồn kiến thức có nghiên cứu, có tìm tòi, mới và đúng.

Sứ mệnh của Trẻ là muốn trở thành một Website đứng đầu về chăm sóc da và trở thành kho tàng kiến thức skincare đáng tham khảo nhất cho các bạn nữ mới dậy thì, các bạn đang tự ti về da, các bạn cần nghiên cứu thêm về da.

Kiến thức trên Trẻ dù đã áp dụng có hiệu quả, có nghiên cứu, tìm tòi kỹ càng nhưng vẫn sẽ không tránh khỏi sai sót.

Trẻ và Phương cùng chị Ngọc Anh mong nhận được nhiều sự đóng góp mang tính xây dựng, tích cực từ tất cả các bạn đọc, tất cả những ai yêu Website Trẻ và mong muốn nó trở thành một kênh Chăm sóc da hữu ích nhất.

Sau này, Phương sẽ cố gắng kết nối hơn với nhiều bạn Beauty Blogger và các Bác sĩ có chuyên môn da liễu cùng đóng góp nội dung trên Website để giúp làn da của chúng ta thực sự tốt hơn, đẹp hơn.

Cuối cùng, Phương và đứa con tinh thần của Phương là Trẻ cảm ơn rất nhiều đến bạn đọc, những người yêu mến sự chia sẻ của mình và luôn lắng nghe, tìm tòi để hoàn thiện bản thân.

Chân thành cảm ơn!

Phan Phương