Thực hư về Thẩm mỹ viện JT bị xử phạt

Thẩm mỹ viện JT có thực sự tốt? theo chân truyền thông lan truyền về việc thẩm mỹ viện JT bị xử phạt chúng tôi đến địa chỉ trụ sở chính của thẩm mỹ viện này để trao đổi với Ông Nguyễn Trọng Thành.

Câu chuyện Thẩm Mỹ Viện JT bị xử phạt.

Trên mạng hiện nay có thông tin thẩm mỹ viện JT bị xử phạt. Chúng tôi đã phải tìm hiểu rất nhiều về vụ việc này trên thông tin mạng để có thể trao đổi với ông Nguyễn Trọng Thành.

Thực sự nhận thấy trong quá trình kinh doanh thì không tránh những sai sót về thủ tục hoạt động nên việc các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vự Thẫm Mỹ. Chính vì vậy, việc một thẩm mỹ viện phải đóng phạt thường hay xảy ra.

Thẩm mỹ viện JT đã làm gì sau xử phạt?

Sau khi tiếp nhận xử phạt, Thẩm mỹ viện JT đã thực hiện đúng những yêu cầu của những cơ quan chức năng trong việc hoạt động ngành thẩm mỹ.

Ông Nguyễn Trọng Thành đã xin chứng nhận về hoạt động của doanh nghiệp của mình. Không những thế ông còn đưa ra những hạn mục để các cơ quan chức năng kiểm tra thêm để xác nhận sản phẩm của thẩm mỹ viện JT có tốt hay không?

Khách hàng của Thẩm mỹ viện JT đang nói gì về vấn đề này?

Đối thoại với chúng tôi cũng có những khách hàng của Thẩm Mỹ Viện JT cũ và mới. Sau khi thấy thông tin về việc xử phạt họ có trao đổi với Ông Nguyễn Trọng Thành về vấn đề chất lượng của sản phẩm mà ông Thành cung cấp là rất tốt nên cần phải đăng ký để hoạt động.

Về mỹ phẩm của JT thì họ vẫn sử dụng hàng ngày không có vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khoẻ.

 

Khách hàng của JT

Ông Nguyễn Trọng Thành là ai?

Theo chân tờ báo dân trí, chúng ta có thể biết ông Nguyễn Trọng Thành là ai? chúng tôi trích lục một số đoạn nói về ông Nguyễn Trọng Thành.

Ông Nguyễn Trọng Thành

“Jimmy Thành tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Thành. Nhìn chàng trai có khuôn mặt baby, nhẹ nhàng, với nước da trắng như sứ và dáng vẻ thư sinh này, ít ai nghĩ anh lại đạt được những thành công đáng nể như hiện tại. Là CEO và Founder của chuỗi thẩm mỹ viện JT từ bắc vào nam, là nhà sáng lập hệ thống mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Ana’t. Chưa hết, anh còn làm chủ của hai công ty trong lĩnh vực công nghệ, đầu tư bất động sản và từng “đỡ đầu” cho rất nhiều starup khởi nghiệp thành công. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai 8x này đã làm được rất nhiều điều và dường như đã có được nhiều thứ mà người bình thường không mấy ai có thể sở hữu. Nhưng quan trọng nhất, những thành quả đạt được ấy là cả một quá trình làm việc, cố gắng và phấn đấu ở những năm tháng tuổi trẻ.”

Xem thêm: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/chang-trai-khoi-nghiep-thanh-cong-voi-nganh-tham-my-lam-dep-20190610160331824.htm

 

Phuong Nutritionist
Tôi là Phuong, CEO & Founder của www.TreOrganic.com. Tôi đã từng công tác trong Viện dinh dưỡng hơn 10 năm. Tôi cũng tiếp xúc với rất nhiều người bệnh tiểu đường, thừa cân, thiếu cân, mỡ máu và huyết áp. Từ nghiên cứu cho thấy, những người bệnh như trên đều ăn uống rất thiếu khoa học và không hề biết đến khái niệm bổ sung TPCN. Những kiến thức tôi có được từ du học nước ngoài, từ sách vở, từ trải nghiệm trong công việc 10 năm tôi sẽ chia sẻ qua website "www.TreOrganic.com" với mong muốn phần nào đó sẽ giúp bạn thay đổi đi những quan niệm ăn uống và sinh hoạt sai lầm. Đồng thời với sự thay đổi ấy là khuyến khích bạn dùng thực phẩm chức năng có thành phần tự nhiên và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được tôi nghiên cứu và kiểm nghiệm. Tôi nghĩ, nếu bạn muốn sống lâu và sống khỏe hãy tham khảo những chia sẻ từ Trẻ Organic nhé. Mọi thông tin đến với bạn sẽ là một hạt mầm sức khỏe đáng giá với bạn và cả gia đình bạn cho hôm nay lẫn mai sau. Đồng Thời "www.TreOrganic.com" cũng là chuyên trang tin tức và là tạp chí về sức khỏe, thể hình, fitness. Đây cũng là nơi tôi đánh giá nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường.

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
t