Messenger

Phương Nutritionist – Tham vấn chuyên môn sức khỏe – TreOrgainc.com

Điểm nổi bật:

  • Tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm tại University of South Australia (UniSA).
  • Đã có nhiều bài báo về nghiên cứu chuyên khoa dinh dưỡng được đăng trên các tờ báo lớn trong và ngoài nước.
  • Hiện đang làm Phó Giám Đốc tại Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM
  • Là cố vấn y khoa cho các Tạp chí dinh dưỡng trong và ngoài nước như Tạp chí Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Tạp chí Y học Cộng Đồng. Từng cộng tác với các tờ báo dinh dưỡng nước ngoài như Medical News Today, British Nutrition Foundation…

Về học vấn:

  • Tốt nghiệp xuất sắc Đại học, Thạc sĩ tại khoa Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm tại UniSA.
  • Tham dự nhiều hội thảo Quốc tế về Dinh dưỡng học tại Viện dinh dưỡng Quốc Tế Singapore, Pháp và Nhật Bản.
  • Là cố vấn chuyên môn cấp cao của các dự án Dinh dưỡng trong nước và Quốc tế.

Về kinh nghiệm:

Chuyên gia dinh dưỡng Phương Nutritionist đã có 10 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Dinh dưỡng trong nước và ngoài nước.

Bác sĩ cũng là một trong những chuyên gia giúp nâng cấp kiến thức về Dinh dưỡng thông qua những Dự án nghiên cứu của mình trong nước. Góp phần cải thiện sức khỏe của cộng đồng đáng kể.

Là người có chuyên môn giỏi trong chính lĩnh vực của mình bác sĩ đã áp dụng chữa bệnh cho các bệnh nhân bằng phương pháp dinh dưỡng khoa học, lành mạnh. Nhờ vậy, đã giúp họ rút ngắn được thời gian điều trị và tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Bác sĩ hiện là cố vấn cấp cao đáng tin cậy về dinh dưỡng cho sức khỏe Cộng đồng cả nước.

Chia sẻ của Bác sĩ Phương Nutritionist với Tạp chí Trẻ Organic

10 năm tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề về dinh dưỡng trong nước đã giúp tôi hiểu ra những điểm yếu trong cách ăn uống và điểm mù về thông tin chăm sóc sức khỏe của họ.

Là một bác sĩ, là một chuyên gia và cố vấn chuyên môn cho nhiều bệnh viện, tạp chí dinh dưỡng tôi muốn chia sẻ kiến thức của mình có được đến cộng đồng nhiều hơn nữa nhằm hướng đến 1 Quốc gia mạnh khỏe và thịnh vượng.

Ăn uống cung cấp năng lượng sống mỗi ngày và những gì chúng ta tiếp nhận vào cơ thể hôm nay sẽ quyết định sức khỏe sau này. Ăn uống khoa học có sức khỏe tốt. Ăn uống không lành mạnh sẽ dẫn đến bệnh tật.

Tôi mong muốn lan tỏa kiến thức sống tích cực của mình thông qua ăn uống, dinh dưỡng đến cộng đồng càng nhiều càng tốt qua những trang Tạp chí như Trẻ Organic.

Thông tin chia sẻ trên Trẻ Organic đã được tôi và các cộng sự đáng tin cậy của mình kiểm duyệt để bảo đảm sự chính xác, an toàn, khách quan cho bạn đọc.

Chúng tôi tin rằng, sự chia sẻ của mình sẽ được đền đáp xứng đáng bằng việc càng ngày càng có nhiều người hiểu hơn về Dinh dưỡng, về thói quen sống lành mạnh và khoa học.

Xem toàn bộ bài viết của tác giả Phuong Nutritionist tại: ĐÂY

Các bài viết nổi bật của tác giả:

 

Copy link